Giá Rẻ Cho Mọi Nhà

Binary Option 6 Lý Do Dẫn Tới Bị Chặn Tài Khoản Tại Sàn Giao Dịch IQ Option – IQ Option Block Account

0 476

IQ Option Binaryoption là gì , hướng dẫn cách đăng ký và mở tài khoản 

IQ Option cách chơi để đạt được tỉ lệ lợi nhuận lớn nhất

IQ Option Thuật toán 3 đường EMA cơ bản 

IQ Option Chỉ báo RSI là gì ? (P1)

IQ Option Chỉ báo RSI là gì ? 6 cách sử dụng RSI (P2)

IQ Option Kỹ Thuật Chỉ Số Bollinger Bands 

IQ Option Các yếu tố cần thiết để trở thành nhà đầu tư thành công!

IQ Option Tư tưởng đầu tư lợi nhuận

 IQ Option Xây dựng kế hoạch lợi nhuận

IQ Option  Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận

IQ Option  Kiến thức cơ bản về kiếm tiền online với Binary Option 

IQ Option  Các thao tác cơ bản với giao diện của sàn giao dịch binaryoption

IQ Option Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Hướng Dẫn cách Nạp Tiền Thật Và Xác Minh Tài Khoản IQ Option Thông Qua Thẻ Visa

IQ Option Đăng ký mở tài khoản 

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

 

Phải làm sao đây, IQ Option đã chặn tài khoản của tôi!” – Đây là một câu hỏi rất phổ biến chúng tôi nhận được từ các nhà đầu tư trên các diễn đàn, khi mà đột nhiên tài khoản giao dịch của họ trên nền tảng IQ Option bị khóa – và họ không biết được lý do chính xác là vì sao. Chính vì thế, hôm nay, IQ Option sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời – vì sao tài khoản của bạn bị chặn khi giao dịch trên nền tảng IQ Option.

Có thể khẳng định, khi IQ Option BLOCK tài khoản giao dịch của bạn – điều đó RẤT HIẾM khi xảy ra, nhưng chắc chắn phải có một lý do chính đáng nào đó. Vì chúng tôi không bao giờ tùy tiện làm điều này mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu – nếu tài khoản của bạn không phạm phải một trong 6 điều dưới đây.

Đăng ký tham gia IQ Option

Nhận ngay 1000$ vào tài khoản DEMO khi tham gia ngay hôm nay

Cảnh báo rủi ro: Các tùy chọn giao dịch có thể gây ra mức rủi ro về tài chính của bạn hãy lưu ý khi quyết định tham gia.

Lý Do IQ Option Block Tài Khoản Giao Dịch Của Nhà Đầu Tư

#1: IQ Option sẽ  chặn tài khoản giao dịch của bạn nếu như phát hiện nhà đầu tư sử dụng thông tin chi tiết thanh toán của một người nào đó khác để gửi và rút tiền từ danh mục thanh toán của mình. Đây là một bước rất quan trọng buộc các thương nhân phải sử dụng thẻ, ví điện tử và thông tin thanh toán của chính mình cho các hoạt động từ tài khoản của bạn. Mục đích của việc này là để bảo mật tài khoản của nhà đầu tư và chống các hoạt động rửa tiền trên nền tảng IQ Option.

#2: Khi bộ phận tài chính của IQ Option nhận được thông báo xuất hiện các giao dịch đáng ngờ trên tài khoản của bạn, hệ thống cũng sẽ tự động block tài khoản để bảo vệ sự an toàn cho tài sản của bạn. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chặn tài khoản tạm thời và yêu cầu chủ sở hữu xác minh thông tin cũng như các hoạt động biến động tài khoản.

#3: Khi IQ Option phát hiện bạn đang sở hữu cùng lúc nhiều tài khoản trên hệ thống giao dịch, chúng tôi cũng sẽ chặn tài khoản của bạn. Xin lưu ý rằng, nhà đầu tư chỉ được phép đăng ký một và chỉ một tài khoản giao dịch – với cùng một thông tin cá nhân trên hệ thống. Vì vậy, chúng tôi sẽ chặn những tài khoản cùng thông tin sở hữu để đảm bảo an toàn tuyệt đối về tài sản cho khách hàng.

#4: Nếu tài khoản của bạn bị phát hiện đã cố tình cung cấp thông tin sai lệch – chúng tôi cũng sẽ khóa tài khoản của bạn. Ví dụ như khi chủ sở hữu tài khoản cố tình cung cấp thông tin sai lệch về các chi tiết cá nhân của mình – điều này có thể xảy ra với khách hàng chưa đủ tuổi, người đặt ngày sinh khác hoặc người đăng ký tài khoản với tên của thân nhân / bạn bè – khi đó bạn cũng phải lưu ý, nếu hệ thống phát hiện ra sai pham của bạn, tài khoản của bạn cũng sẽ bị block theo quy định.

#5: Khi nhà đầu tư từ chối cung cấp tài liệu của mình để xác minh tài khoản và xác nhận danh tính, tài khoản của bạn cũng sẽ bị khóa để bảo đảm an toàn cho nền tảng IQ Option.

#6: Và điều cuối cùng, hãy lưu ý nếu bạn là công dân hoặc cư trú tại các quốc gia Hoa Kỳ, Úc, Bỉ, Israel, Sudan, Syria, Iran, Bắc Triều Tiên hoặc Nhật Bản, hệ thống IQ Option cũng sẽ không chấp nhận tài khoản của bạn.

Vậy, Bạn Cần Làm Gì Nếu Tài Khoản Của Bạn Bị Chặn Và Không Thể Truy Cập Được?

Đầu tiên, hãy bình tĩnh và kiểm tra thật kỹ, để chắc chắn rằng bạn đang nhập các thông tin đăng nhập và mật khẩu chính xác.

Sau đó, kiểm tra thư mục Hộp thư đến và Thư rác của E-mail đính kèm với tài khoản giao dịch của bạn. Chắc chắn IQ Option sẽ gửi thông tin liên quan đến việc block tài khoản của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn không tìm thấy thư điện tử từ chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7 của chúng tôi: support@iqoption.com để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Những Lưu Ý Quan Trọng

Không có tài khoản nào bị chặn mà không có lý do vững chắc và thỏa đáng.

Bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi qua địa chỉ e-mail support@iqoption.com để nhận được các thông tin cần thiết và kích hoạt lại tài khoản của mình (nếu được xác minh).

Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin xác minh hoặc bằng chứng khác về tài khỏa là hợp pháp, chúng tôi sẽ bỏ chặn tài khoản ngay.

Chặn tài khoản của khách hàng không có lý do là BẤT HỢP PHÁP và sẽ bị đình chỉ hoạt động ngay bây giờ – chính vì thế IQ Option luôn cân nhắc rất kỹ về điều lệ cũng như quy tắc hoạt động. Cho đến hôm nay, chúng tôi đã phát triển tới 15 triệu tài khoản và mong muốn mở rộng nhanh hơn nữa trên toàn cầu. IQ Option luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và hấp dẫn đối với khách hàng từ chính chất lượng dịch vụ và những quyền lợi mang lại cho khách hàng.

Trên đây là 6 lý do IQ Option chặn tài khoản giao dịch của bạn mà bạn cần lưu ý và tránh. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Hỗ trợ của IQ Option về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tài khoản của bạn, bạn sẽ được giải đáp 24/7.

Cảnh báo: Cần chú ý rằng, các tùy chọn giao dịch trên nền tảng IQ Option luôn tồn tại những rủi ro, có thể gây ra những rủi ro tài chính của bạn. Chúng tôi cung cấp những kiến thức này với mục đích giúp bạn có được những kiến thức hữu ích, giúp hạn chế những rủi ro trong giao dịch của bạn. Hãy cân nhắc khi quyết định tham gia

Đọc xong bài này mà bạn chưa có cho mình 1 tài khoản IQ Option  thì hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản ngay lúc này.

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

 

52

Hoặc bạn có thể đăng ký đơn giản hơn bằng cách điền thông tin của bạn vào form bên dưới và vào email để xác nhận tài khoản của bạn!

Chúc các bạn là nhà đầu tư thành công !

Related posts:

IQ Option hướng dẫn cách đăng ký và mở tài khoản
IQ Option Các thao tác cơ bản với giao diện
IQ Option Tham Gia Khóa Học Binary Option Nên Hay Không?
Binary Option Chính Sách Bảo Mật Tại IQ Option
IQ Option Xác Minh Thông Tin Thanh Toán
IQ Option Kỹ Thuật Chỉ Số Bollinger Bands
IQ Option Kỹ Thuật Theo Dõi Đường Trung Bình Cộng Moving Average
IQ Option Cách kiếm tiền online bạn cần phải biết
Binary Option Video Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào IQ Option Bằng Webmoney
Binary Option IQ Option (Lesson 3)
Binary Option IQ Option (Lesson 4)
Binary Option IQ Option (Lesson 6)
Binary Option 2 Forex Biểu Đồ
Binary Option Biết cách Lựa chọn thời gian kết thúc
Binary Option 6 Rủi Ro Tồn Tại Trên Thị Trường Ngoại Hối
Binary Option Cách kết hợp 2 chỉ báo CCI và MA để theo dõi xu hướng của chuỗi số liệu trong giao dịc...
Binary Option 10.000 USD - Video cách chơi IQ Option ( Tài khoản thật ) P2
Binary Option Áp Dụng Chỉ Báo ATR " Average True Range "– Khoảng Dao Động Thực Tế Trung Bì...
Binary Option Phương Pháp Áp Dụng Chỉ Báo SO (Stochastic Oscillator) Trong IQ Option
Binary Option Để Kinh Doanh Có Lợi Tại IQ Option Mất Bao Nhiêu Thời Gian ?
Binary Option Mô Hình Giá Trong IQ Option
Binary Option Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền IQ Option Bằng Ví Điện Tử Skrill
Binary Option Hướng Dẫn Cách Quản Lý Giao Dịch IQ Option Tốt Nhất
Binary Option Mô Hình Đáy Đôi
Binary Option 3 Quy Tắc Giúp Giao Dịch Hiệu Quả Hơn
Binary Option Tính Toán Thời Gian Giao Dịch Cho Một Vị Trí Ngắn Hạn Như Thế Nào ?
Binary Option Xác Định Danh Mục Đầu Tư Khi Mua Bán Cryptocurrency Tại IQ Option Như Thế Nào ?
Binary Option Có Thể Hay Không Giao Dịch Coin Ngắn Hạn ?
Binary Option Cách Phân Tích Biểu Đồ Giá Trong Nhiều Khung Thời Gian
Binary Option NEW Tính Năng Trailing Stop Loss - Tính Năng Cực Kỳ Quan Trọng Bạn Cần Biết
Binary Option Ví Điện Tử Hodly – Ví Điện Tử Dùng Để Mua, Bán Và Lưu Trữ Tiền Điện Tử - Bạn Có Biết
Binary Option Mô Hình Wedge Tín Hiệu Của Lợi Nhuận

Leave A Reply

Your email address will not be published.