Giá Rẻ Cho Mọi Nhà

Binary Option Quản Lý Rủi Ro Trong Giao Dịch Cryptocurrency

0 265

IQ Option Binaryoption là gì , hướng dẫn cách đăng ký và mở tài khoản 

IQ Option cách chơi để đạt được tỉ lệ lợi nhuận lớn nhất

IQ Option Thuật toán 3 đường EMA cơ bản 

IQ Option Chỉ báo RSI là gì ? (P1)

IQ Option Chỉ báo RSI là gì ? 6 cách sử dụng RSI (P2)

IQ Option Kỹ Thuật Chỉ Số Bollinger Bands 

IQ Option Các yếu tố cần thiết để trở thành nhà đầu tư thành công!

IQ Option Tư tưởng đầu tư lợi nhuận

 IQ Option Xây dựng kế hoạch lợi nhuận

IQ Option  Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận

IQ Option  Kiến thức cơ bản về kiếm tiền online với Binary Option 

IQ Option  Các thao tác cơ bản với giao diện của sàn giao dịch binaryoption

IQ Option Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Hướng Dẫn cách Nạp Tiền Thật Và Xác Minh Tài Khoản IQ Option Thông Qua Thẻ Visa

IQ Option Đăng ký mở tài khoản 

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

 

Các khoản đầu tư vào tiền điện tử, altcoins có thể giúp bạn trở thành triệu phú rất nhanh, nếu bạn biết chắc rằng bạn đang làm gì. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phá sản chỉ trong nháy mắt bởi những biến động khó lường – đó chính là lý do tại sao các chiến lược quản lý rủi ro trong giao dịch crypto lại có tầm quan trọng đến vậy. Thậm chí có thể nói việc quản lý rủi ro trong giao dịch crypto còn quan trọng hơn tất cả các giao dịch trên các loại thị trường khác, bởi thị trường tiền điện tử vốn dĩ đã có độ biến động cực kỳ cao. Chỉ cần có một đơn đặt hàng rất lớn hoặc một tin tức mới được phát hành trên thị trường, giá tiền điện tử đã có thể biến động mạnh mẽ.

Tuy nhiên nói trên góc độ tích cực, sự biến động mạnh mẽ trên thị trường cryptocurrency cũng chính là “chìa khóa” cho những khoản lợi nhuận khổng lồ. Khi dự đoán đúng hướng biến động của giá, số tiền bạn có được có thể tăng gấp đôi, gấp ba chỉ trong vòng vài phút. Vậy việc của bạn chỉ là tìm cách làm thế nào để có thể tận dụng những biến động mạnh mẽ về giá đó, và quản lý rủi ro một cách tốt nhất để kiếm thật nhiều tiền khi giao dịch altcoins.

Rủi Ro Do Tính Lỏng Trên Thị Trường Crypto

Trước khi tìm cách quản lý rủi ro trong giao dịch crypto, bạn phải nắm được tất cả những rủi ro mà bạn phải đối mặt trên thị trường này. Đầu tiên, phải nhớ rằng crptocurrency là một thị trường có tính lỏng rất cao – với độ biến động trung bình hàng ngày so với giá trị đồng tiền ở đầu phiên là trên 5%. Điều này có nghĩa là xu hướng biến động của các đồng crypto có thể đảo ngược gần như ngay lập tức.

Vậy làm thế nào để quản lý rủi ro về tính lỏng khi thực hiện các giao dịch crypto trên IQ Option? Lời khuyên là nếu bạn không đủ tự tin và kinh nghiệm dự đoán hướng biến động của các tài sản, bạn nên lựa chọn kinh doanh trên những đồng tiền điện tử an toàn hơn, biến động ít hơn. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện giao dịch vào các phiên buổi tối và ban đêm – khi thị trường có phần “bằng phẳng” hơn những thời điểm còn lại.

Quản lý rủi ro trong giao dịch crypto – Minh họa trên biểu đồ giao dịch Bitcoin

Rủi Ro Do Các Quy Tắc Quản Lý Trên Thị Trường

Không có loại tài sản nào lại ẩn chứa nhiều rủi ro về quy tắc quản lý như các đồng tiền điện tử crypto. Đây là loại tài sản được giao dịch rộng rãi trên toàn cầu duy nhất không có những quy định tiêu chuẩn trên thị trường thế giới. Động thái bất ngờ của các quốc gia có thể ngay lập tức gây ra những biến động rất lớn trong giá các đồng tiền mạnh.

Việc nắm bắt được những rủi ro này không những giúp bạn có được chiến lược quản lý rủi ro trong giao dịch crypto hợp lý nhất, mà bạn còn có thể tận dụng những rủi ro này để dự đoán chính xác xu hướng biến động giá tài sản và kiếm lợi nhuận từ sự thay đổi xu hướng giá đồng tiền trên thị trường.

Quản lý rủi ro trong giao dịch crypto – Minh họa trên biểu đồ giao dịch Bitcoin

Rủi Ro Kỹ Thuật

Cryptocurrency là thị trường lý tưởng của các hodler. Chắc chắn có không ít các nhà đầu tư mua và nắm giữ các đồng altcoins trong tay, với hy vọng mạnh mẽ vào tiềm năng tăng giá của các đồng tiền điện tử này. Rõ ràng, với các hodler thì các phân tích kỹ thuật là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên trong điều kiện thị trường đang biến động rất mạnh mẽ và có phần cực đoan như hiện nay, các chiến lược quản lý và tận dụng rủi ro do biến động để gia tăng lợi nhuận là không thể áp dụng cho các nhà đầu tư giữ coin. Việc quản lý rủi ro trong giao dịch crypto của các hodler nên tập trung sử dụng các công cụ giới hạn rủi ro mà IQ Option cung cấp sẵn trên nền tảng, như công cụ lệnh stop – loss để có thể chủ động kiểm soát tổn thất nếu thị trường tiếp tục biến động theo chiều hướng tiêu cực.

Rủi Ro Trong Quản Lý Tiền

Quản lý tiền là một trong những yếu tố quyết định rất lớn tới thành công của các giao dịch crypto, bất kể xu hướng có biến động mạnh mẽ đến đâu. Với các tài sản biến động nhiều và không ổn định, lý thuyết quản lý tiền tối ưu nói rằng bạn nên sử dụng một khoản đặt cọc nhỏ, giao dịch trong thời gian ngắn để tận dụng những xu hướng tạm thời trong ngắn hạn. Tuy nhiên, trên thị trường crypto với mức biến động quá lớn và nhiều bất ngờ, lý thuyết này rất có thể sẽ không còn chính xác.

Các chuyên gia của IQ Option khuyên tằng, bạn nên sử dụng các khoản đặt cọc xoay quanh khoảng 1% tổng số tiền bạn đang có, mà thiết lập kèm theo một lệnh stop-loss tại mức 50%.

Quản lý rủi ro trong giao dịch crypto – Minh họa trên biểu đồ giao dịch Bitcoin

Với một thị trường mới mẻ và nhiều biến động bất ngờ như thị trường tiền điện tử, rất có để có thể khẳng định đâu là cách tốt nhất để quản lý rủi ro trong giao dịch crypto. Chúng ta chỉ có thể xác định nhiều nhất có thể những rủi ro mà các nhà đầu tư phải đối mặt, và từ đó tìm cách để dự phòng hoặc khéo léo tận dụng những nguy cơ rủi ro đó để kiếm tiền trong giao dịch của mình. Chúc bạn thành công!

Đọc xong bài này mà bạn chưa có cho mình 1 tài khoản IQ Option  thì hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản ngay lúc này.

“Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

 

52

Hoặc bạn có thể đăng ký đơn giản hơn bằng cách điền thông tin của bạn vào form bên dưới và vào email để xác nhận tài khoản của bạn!

Chúc các bạn là nhà đầu tư thành công !

Related posts:

IQ Option Các yếu tố cần thiết để trở thành nhà đầu tư thành công!
IQ Option Đăng ký mở tài khoản
IQ Option Các thao tác cơ bản với giao diện
IQ Option Hướng Dẫn Đăng Ký Neteller Nhanh Nhất Và Xác Minh Tài Khoản Neteller
IQ Option Tham Gia Khóa Học Binary Option Nên Hay Không?
Binary Option Chính Sách Thanh Toán Tại IQ Option
IQ Option “Scandal” Không Có Thật
IQ Option Xác Minh Thông Tin Thanh Toán
IQ Option Kỹ Thuật Áp Dụng Chỉ báo Alligator
IQ Option Kiếm Tiền Online
Binary Option Video Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào IQ Option Bằng Webmoney
Binary Option IQ Option (Lesson 12)
Binary Option IQ Option (Lesson 15)
Binary Option Cách Sử Dụng Công Cụ Mức Hỗ Trợ Và Kháng Cự trong IQ Option
Binary Option Cách Sử Dụng Chỉ Báo PARABOLIC SAR trong IQ Option
Binary Option Cách Sử Dụng Chỉ Báo Trung Bình Định Hướng ADX trong IQ Option
Binary Option Những Lời Khuyên Không Bao Giờ Là Vô Ích Khi Chơi IQ Option
Binary Option VIP Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi IQ Option – Bí Quyết Giúp Bạn Thành Công
Binary Option Các Tín Hiệu Trong Giao Dịch Có Thực Sự Quan Trọng Trong IQ Option?
Binary Option BERSI 2.0 Trên Sàn Giao Dịch IQ Option
Binary Option Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền IQ Option Bằng Ví Điện Tử Skrill
Binary Option 9 Bước Để Có Được Chiến Lược Giao Dịch IQ Option Hoàn Hảo
Binary Option Mô Hình Đồ Thị Giao Dịch: Điểm Đảo Chiều Đầu Vai
Binary Option 5 Chỉ Báo Mạnh Mẽ Nhất
Binary Option Các Cách Để Tiết Kiệm Tiền Một Cách Hiệu Quả Nhất
Binary Option Bạn Phân Vân Trước Các Quyết Định Giao Dịch? Bạn nên làm gì ?
Binary Option Ví Dụ Về Cách Sử Dụng Chiến Thuật Fibonacci
Binary Option Giao Dịch Cryptocurrencies Tương Lai Của Giao Dịch Tùy Chọn Nhị Phân
Binary Option Chức Năng Autoclose Trong iq option - Ưu Điểm Và Nhược Điểm
Binary Option Bạn Cần Biết Quy Tắc 80/20
Binary Option Có Thể Hay Không Giao Dịch Coin Ngắn Hạn ?
Binary Option NEW Tính Năng Trailing Stop Loss - Tính Năng Cực Kỳ Quan Trọng Bạn Cần Biết

Leave A Reply

Your email address will not be published.